Chia Sẻ Hay : Tiếng cười là sức mạnh vượt qua tất cả

Xem nhanh

nhakhoagiakhang.com | 10/10/2021
  • Tiếng cười không những là dấu hiệu của sức mạnh, mà bản thân nó cũng đã là sức mạnh vượt qua tất cả. Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi tiếp cận. Nụ cười rất đáng quý , hãy cố nở nụ cười để tạo ra giá trị tích cực. Nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không quan tâm hay không thích bạn. Nhìn từ xa, họ có thể thấy sự rạng ngời của bạn mà bạn không hề hay biết. Khi cuộc đời đưa cho bạn cả trăm lý do để khóc hãy đưa cho nó thấy bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười.

  • Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất. Làm cho ai đó mỉm cười, bạn sẽ không bao giờ biết được có thể tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc đời họ vào lúc đó. Đôi khi nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được nhờ nụ cười. Phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. Tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn.

  • Giận dữ sẽ không làm cho vấn đề của bạn dễ dàng hơn. Những giọt nước mắt sẽ không mang lại những gì đã ra đi. Nhưng một nụ cười và lòng biết ơn sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Những nụ cười tươi tắn nhất giấu đi những bí mật sâu kín nhất. Những đôi mắt xinh đẹp nhất đã từng rơi nhiều lệ nhất. Và những trái tim nhân hậu nhất phải chịu đựng nhiều đau khổ nhất.

  • Trang sức đẹp nhất mà bạn có trên cơ thể chính là nụ cười của mình. Hãy mỉm cười với nhau – bất kể đó là người ta không quen biết. Nụ cười ấy sẽ chạm đến những góc khuất của tâm hồn và tỏa sáng cả nơi tăm tối nhất. Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn. Mỗi khi bạn cười với ai đó, đó là một hành động của yêu thương, một món quà, một điều đẹp đẽ.

Vì vậy, ngay hôm nay hãy cho ai đó một nụ cười của bạn. Nó có thể là ánh nắng duy nhất người đó nhìn thấy suốt cả ngày.

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo