Nha Khoa BG

Giới Thiệu Nha Khoa BG - BG Dental Clinic Official

nhakhoagiakhang.com | 1/1/1

🏥 Địa chỉ thăm khám răng : 14 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , TP.HCM.

📞 Tư vấn (24/7): 0935 246 036
☎ Điện thoại: (028) 6295 9185
📱 Hotline: 0939 022 653
✉ Email: nhakhoabg14yersin@gmail.com
🔎 Website: nhakhoabg.com

1. Nha khoa chuyên nghiệp cao cấp

Nha Khoa BG với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, đã đầu tư thật kỹ về mọi mặt, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ của nhân viên, cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất và luôn tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các quy trình xử lý an toàn vệ sinh vô trùng.

nha khoa gia khang thay đổi nụ cười

AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG LÀ AN TOÀN CHO CHÚNG TÔI.

2. Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Chúng tôi nhập thuốc và trang thiết bị nha khoa trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản nghiêm khắc theo hướng dẫn của nhà sản xuất và huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn xác các thiết bị và vật liệu.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI - TRANG THIẾT BỊ SẠCH SẼ

Chúng tôi trực tiếp liên kết sản xuất các loại răng giả tại laboratory do chuyên gia về răng sứ hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, vừa giảm thiểu chi phí, vừa bảo đảm chất lượng vật liệu sử dụng và sản phẩm làm ra, có thể rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất cho bệnh nhân với chi phí hợp lý. Sử dụng phần mềm ứng dụng chuyên môn thẩm mỹ để thiết kế lại nụ cười hoàn chỉnh cho chính bạn.

PHẦN MỀM TIÊN TIẾN THIẾT KẾ NỤ CƯỜI

3. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn có mối quan hệ cộng tác với các bác sĩ nổi tiếng trong ngành Răng Hàm Mặt của Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo giải quyết tốt các trường hợp bệnh lý khó về chuyên môn.

Chúng tôi luôn chủ động đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm, và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình.

4. Phong cách Thiền yên bình, tĩnh tâm

Cơ sở Nha Khoa BG được thiết kế theo phong cách Thiền kiểu Nhật kết hợp phong cách hiện đại với phòng đợi rộng rãi, ấm cúng , nhẹ nhàng trên một nền nhạc du dương, tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái trong khi chờ đợi.
Quý khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí thanh thản, sảng khoái xuất phát từ một phong cách phục vụ chuyên nghiệp ngay từ lúc đón tiếp cho đến khi kết thúc việc điều trị tại nha khoa BG.

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo