Chia sẻ hay : Thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Legend - Du lịch Sapa

nhakhoagiakhang.com | 13/5/2022

Tháng 5, vé cáp treo giảm giá cực sâu cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc, tặng kèm buffet trưa cho khách các tỉnh khác. Cũng dịp này, những vòm hồng leo khổng lồ bung nở rực rỡ ở thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Legend.

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 1.

Người ta bảo Sa Pa, Fansipan mùa hồng leo, nếu không đi e là… có lỗi với chính mình. Không sai, bởi khắp những con đường trong thị xã, đặc biệt trong thung lũng hoa hồng Fansipan rộng tới hơn 5000m2, nơi đang diễn ra :

Lễ hội hoa hồng Fansipan, giống hồng leo đặc trưng của Sa Pa nhuộm đỏ rực một khoảng trời.

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 2.

Hoa hồng leo đặc sản Sa Pa nở rực rỡ tại KDL Sun World Fansipan Legend, du khách đắm say bên những thảm hồng leo đỏ rực tại Fansipan.

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 4.

Ga đi cáp treo Fansipan hiện đang quy tụ hơn 10.000 gốc hồng leo

So với mọi năm, năm nay, hồng leo tại Fansipan được thưởng thức theo một cách đặc biệt, khi được bày biện thịnh soạn trong không khí Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022 lớn chưa từng có.

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 5.

Diễn ra đến hết 23/5/2022, đây là cơ hội để du khách không chỉ được ngắm những vòm hồng leo Sa Pa khổng lồ, mà còn được thưởng ngoạn, chiêm ngưỡng vô số những giống hồng ngoại quý hiếm, khó nhân trồng như bông hồng triệu đô Juliet, hồng Aoi, hồng Black Baccara, Catalina, Golden Celebration, Maurice Utrillo, Rouge Royale, Éclair, Spirit of Freedom…

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 6.

Anh Phạm Văn Minh, nhân viên cảnh quan khu du lịch Sun World ipan chia sẻ: Tôi chăm hồng tại khu du lịch đến nay là 3 năm. Nhưng năm nay thiên thời địa lợi nhân hòa, sắc độ và sức bung của hoa hồng leo Sa Pa đẹp hơn hẳn mọi năm

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 7.

Bên cạnh hoa hồng leo và hồng ngoại, hoa rum và hoa tím cũng đang vào độ đẹp nhất. Những trải nghiệm hoa tại Fansipan cứ nối dài khiến du khách mê say.

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 8.

Dịp này, những vạt đỗ quyên vàng đặc trưng dãy Hoàng Liên Sơn cũng đang bừng nở rực rỡ. Hành trình du ngoạn tới đỉnh Fansipan bằng cáp treo, du khách sẽ được thấy đỗ quyên vàng ngợp ngời từ độ cao hơn 2.000m lên tới đỉnh. Giống đỗ quyên vàng đặc biệt có nhiều ở dọc đường La Hán, khu vực quần thể tâm linh Kim Sơn Bảo Thắng Tự.

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 9.

Đến Sun World Fansipan Legend mùa hoa hồng, du khách còn được tận hưởng hai chương trình ưu đãi lớn đang cùng diễn ra.

Theo đó, từ 9/5/2022 đến hết 31/5/2022, du khách 6 tỉnh Tây Bắc bao gồm Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình sẽ được giảm giá vé cáp treo từ 737.000 đồng xuống chỉ còn 300.000 đồng/vé cho cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó, khách người Việt ngoài 6 tỉnh Tây Bắc và khách nước ngoài khi mua vé cáp treo sẽ được tặng một vé buffet trưa miễn phí, để thưởng thức hơn 50 món ăn Tây Bắc đặc trưng hấp dẫn.

Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5 - Ảnh 10.

Hoa hồng nở trong sương mây, không gian núi non đầu hè mát lạnh, những chương trình ưu đãi hấp dẫn… nếu không đi Fansipan bây giờ, e là bạn sẽ không khỏi tiếc nuối một mùa hoa hồng đẹp nhất trong nhiều năm qua.

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo