Tẩy trắng răng độc quyền

Tẩy trắng răng độc quyền

Đến với đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm của Nha Khoa sẽ giúp quý khách hàng tìm lại hàm răng trắng sáng chỉ trong 45 phút với công nghệ tẩy trắng độc quyền chỉ có tại Nha Khoa BG - Beautiful Girl - Beautiful Guy - Beautiful LGBT .

Công thức độc đáo, sáng tạo và trải qua một quá trình nghiên cứu trong sản phẩm làm nên sự khác biệt và bước đột phá mới trong công nghệ tẩy trắng.

Bác Sĩ Tư Vấn 24/7 : 0935 246 036

Sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống ánh sáng LED từ đèn BleachBright một sản phẩm của công ty nghiên cứu công nghệ laser hàng đầu tại Mỹ mang lại .

Mỗi khách hàng là 1 liệu trình được thiết kế riêng biệt phù hợp với cơ địa và nhu cầu của mỗi người .

Hoàn toàn không gây đau và ê buốt

Thời gian điều trị nhanh chóng

An toàn tuyệt đối dưới sự theo dõi của bác sĩ khi thực hiện

Răng trắng sáng, đẹp hơn trông thấy.

Thời gian giữ trắng lâu dài có thể kéo dài đến 3 - 5 năm.

Đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến men răng hoặc mòn răng.

Liệu trình trình tẩy cao cấp tại Nha Khoa BG Dental sẽ không làm khách hàng thất vọng,hiệu quả ấn tượng ngay từ lần tẩy đầu tiên.

Có rất nhiều mẫu quảng cáo về tẩy trắng siêu nhanh bằng đèn thông thường trên thị trường hiện nay, không buốt không đau nhan nhản trên báo chí nhưng hơn ai hết chỉ có các nha sĩ và bệnh nhân là hiểu rất rõ kết quả khác với lời quảng cáo.

Riêng tại Nha Khoa Beautiful Girl & Guy chúng tôi cam đoan mang đến cho quý khách hàng một công nghệ như lời cam kết: Hoàn toàn không đau, không ê buốt, hiệu quả ấn tượng!

Để được nha sĩ tư vấn cụ thể
An tâm trước khi tẩy trắng

Chat ngay ==>> hoặc Gọi 0939 022 653

nhakhoagiakhang.com | 17/3/2020
Banner phải
Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo