Cạo Vôi Đánh Bóng Răng Siêu Sạch

Cạo Vôi Đánh Bóng Răng Siêu Sạch

Vôi răng là nhưng mảng bám hình thành thức ăn còn sót lại không được làm sạch đúng cách. Vôi răng bám lâu ngày sẽ gây ra các bệnh răng miệng nguy hiểm và gây nguy cơ mất răng rất cao. Gọi ngay bác sĩ tư vấn 24/7 : 0935246036

Vôi răng bám trên bề mặt răng gây mất thẩm mỹ, hôi miệng và cản trở việc vệ sinh răng miệng. Vôi răng là nơi trú ngụ của vô số vi khuẩn gây nên các bệnh răng miệng. Vi khuẩn này lên men đường trong thức ăn tạo acid và các hợp chất có tính axit có thể làm hỏng men răng và gây nên tình trạng sâu răng.

Vôi răng không chỉ đe đọa sức khỏe của răng và nướu mà còn ảnh hưởng đến thâm mỹ của răng. Do đó việc ăn uống và vệ sinh không đúng cách sẽ tạo điều kiện tốt cho vôi răng hình thành.

Mức độ nhẹ do vôi răng gây ra là gây viêm nướu: nướu sưng, đỏ, chảy máu… Bệnh viêm nướu có thể phục hồi trở lại nếu như vôi răng được loại bỏ và duy trì vệ sinh răng miệng đúng cách.


Nha Khoa BG Dental 14 Yersin , Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , TPHCM - 0939 022 653

Nếu viêm nướu không được điều trị, vôi răng hình thành nhiều và tồn tại dai dẳng có thể dẫn đến viêm nha chu. Khi đó hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ phóng thích các hóa chất để chống lại với vi khuẩn và những sản phẩm của vi khuẩn gây ra hậu quả làm tổn hại xương và các mô nha chu có tác dụng nâng đỡ và giữ ổn định răng trên cung hàm. Mô nha chu bị suy yếu, không thể giữ được răng, dẫn đến răng lung lay và hậu quả cuối cùng là rụng mất răng.

Nha Khoa BG Dental luôn hướng dẫn và khuyến cáo quý khách hàng của mình nên đến kiểm tra và vệ sinh răng miệng định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần để duy trì hàm răng chắc khỏe .

Để được nha sĩ tư vấn cụ thể
An tâm trước khi tẩy trắng

Chat ngay ==>> hoặc Gọi 0939 022 653

nhakhoagiakhang.com | 16/3/2020
Banner phải
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo