Trám Răng Thẩm Mỹ Laser Tech

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech là phương pháp nha khoa hiện đại đang được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng, sứt mẽ gây nên, đem lại chức năng bình thường như răng tự nhiên. ... Bằng cách đó sẽ ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng nhằm giúp quý khách hàng khôi phục lại tình trạng răng bị sứt, mẻ, vỡ, răng thưa. Vật liệu trám có thể là hợp chất kim loại ,Composite, hoặc các chất liệu trám cao cấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Trám răng thẩm mỹ và bọc sứ cao cấp

Ngày nay sâu răng là vấn đề mà đến 98% dân số mắc phải .Sâu răng là quá trình gây ra kết quả làm một khoang răng bị hỏng.Điều này xảy ra khi các vi khuẩn tác dụng vào các chất đường ,tinh bột bám trên răng và tiết ra axit ăn mòn các mô răng.Nếu không được trám sớm lâu dần sẽ gây đau nhức,dần dần dẫn đến nhiễm trùng ,tổn thương đến tủy răng và mất răng

Nếu bạn đang có những dấu hiệu ban đầu bị sâu răng thì nên đến ngay Nha Khoa BG trám sớm để ngăn chặn các hậu quả đáng tiếc xảy ra .

Đối tượng cần trám răng : tất cả mọi người đều có nguy cơ bị sâu răng nên cần đi khám định kì 6 tháng 1 lần , đặc biệt là các bé trong độ tuổi mọc răng và thay răng phụ huynh cần quan tâm và đưa bé đến kiểm tra định kì nhằm phát hiện và trám sớm để bé có 1 hàm răng ăn nhai thật tốt và phòng ngừa các biến chứng về răng miệng .

tram-rang-tham-my-nha-khoa-bg

Ưu điểm của việc trám răng là giữ nguyên cấu trúc răng, không gây ảnh hưởng nhiều đến men răng, cải thiện khả năng ăn nhai và tránh cho răng bị hư tổn nhiều hơn nếu chúng ta phát hiện và trám kịp thời khi răng mới bị hư tổn nhẹ.

Để được nha sĩ tư vấn cụ thể
An tâm trước khi trám răng

Chat ngay ==>> hoặc Gọi 0939 022 653

nhakhoagiakhang.com | 16/3/2020
Banner phải
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo