Tẩy trăng răng tại nha khoa hết bao nhiêu tiền ?

nhakhoagiakhang.com | 14/10/2021

Tẩy trăng răng tại nha khoa hết bao nhiêu tiền ? Đây là điều quan tâm của rất nhiều khách hàng vì lo ngại như là chi phí, cách làm, thời gian làm. Thấu hiểu điều đó, nha khoa BG - Beautiful Girl & Guy sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng yên tâm hơn, tự tin hơn khi đến nha khoa tham gia dịch vụ của chúng tôi.


1. Tẩy trắng răng an toàn.

Điều đầu tiên, quý khách hàng muốn biết là dịch vụ tẩy trắng răng ở Nha Khoa BG có tốt không ? an toàn không ? Chắc hẳn quý khách cũng đã từng xem qua các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà. Việc tẩy trắng răng hiệu quả cần đến yếu tố chuyên môn ngành nha. Vì vậy, nha sĩ khuyến cáo quý khách không nên tự tẩy trắng tại nhà khi không có hướng dẫn của nha sĩ, bác sĩ.

Mặc dù sản phẩm tẩy trắng mà quý khách mua có hiệu quả nếu làm đúng cách, nhưng nếu không làm đúng cách sẽ tạo ra tác dụng phụ ảnh hưởng các bệnh liên quan đến răng miệng. Tại sao nói như vậy ? là vì cơ thể chúng ta là cơ thể sống nếu chúng ta chưa đủ kiến thức về y khoa mà thực hiện tại nhà có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Hoặc việc đo lường việc tẩy trắng không chính xác, không có kết quả, mất nhiều thời gian hơn và đặc biệt tốn thêm chi phí mua các bộ dụng cụ tẩy trắng. Do đó , điều đầu tiên là tính an toàn của dịch vụ tẩy trắng răng là chúng ta phải đến nha khoa để nha sĩ người có chuyên môn sẽ thực hiện cho bạn.


2. Phương pháp tẩy trắng răng.

Hiện tại, Nha Khoa BG sở hữu công nghệ tẩy trắng răng độc quyền. Tùy từng trường hợp của quý khách hàng mà nha sĩ sẽ đưa ra một liệu trình phù hợp. Sau khi vệ sinh răng nha sĩ sẽ ngăn 1 lối bảo vệ răng và nướu. Ánh sáng kích trắng là ánh sáng Lazer sẽ kích thích việc trắng khi răng đã được bôi gel tẩy trắng răng trên bề mặt răng. Với kiến thức của ngành nha, nha sĩ sẽ canh thời gian theo liệu trình đã tư vấn cho quý khách hàng từ 15 phút đến 45 phút.

Việc kích trắng từ năng lượng đèn laser sẽ giúp hoạt hóa phát huy tác dụng lên răng. Răng lúc này sẽ hấp thụ Flour từ thuốc tẩy trắng, tái tạo lại phần men răng đã bị hao mòn theo thời gian. Công nghệ Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất trên thế giới. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin dùng công nghệ tẩy trắng răng này tại nha khoa.


3. Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?

Các gói tẩy trắng răng độc quyền :
yes Tẩy trắng răng nhanh : 1.500.000 đ

Thời gian thực hiện nhanh phù hợp quý khách hàng có quỹ thời gian không nhiều. Tuy vậy, nha sĩ vẫn sử dụng phương pháp độc quyền tại nha khoa để luôn giữ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

yes Tẩy trắng răng không ê buốt : 2.500.000 đ

Có thể bạn vô tình sử dụng dịch vụ ở một số nơi thiếu điều kiện cở sở vật chất phòng nha. Vì vậy, khi bạn tẩy trắng có thể bị ê buốt nhưng với nha khoa BG sẽ cải thiện điều đó bằng dịch vụ tẩy trắng răng không ê buốt. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu thêm nhiều khách khác nữa. Dịch vụ mà quý khách hàng được nhận vượt hơn giá trị mong đợi của họ.

yes Tẩy trắng răng cao cấp : 3.800.000 đ

Khi sử dụng dịch vụ cao cấp của BG Dental thì quý khách hàng đã sử dụng 1 đến 2 lần dịch vụ khác tại nha khoa. Quý khách hàng đã tin tưởng và không ngần ngại sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng cao cấp. Với công nghệ tiên tiến trên thế giới, quý khách hàng thấy rõ từ dịch vụ tẩy trăng răng cao cấp. Đây là gói đặc biệt bao gồm tẩy trắng không ê buốt, thời gian lên tông màu được rút ngắn do thời gian và chất kích trắng nhiều hơn. Thời gian tẩy trắng kéo dài hơn nhưng chỉ 45 phút thôi. Màu răng sau khi tẩy trắng bởi gói cao cấp sẽ lên tông rõ rệt hơn, giữ màu lâu hơn. Quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tẩy trắng nữa.

Để được nha sĩ tư vấn cụ thể
An tâm trước khi tẩy trắng

Chat ngay ==>>

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo