Ninh Dương Lan Ngọc lại khoe nụ cười thiên sứ, xứng danh "Ngọc Nữ"

nhakhoagiakhang.com | 11/10/2021

Theo EVA.VN ngày 11/10/2021

1. Nụ cười thiên sứ chiếm trọn trái tim

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng khẳng định được khả năng cũng như nhan sắc xứng tấm ngọc nữ. Xuất hiện trước công chúng và truyền thông Ngọc Nữ luôn hoàn hảo với tông nhẹ nhàng, tươi tắn và đầy tự nhiên. Với nụ cười thiên sứ , Ngọc Nữ luôn chiếm trọn phần lớn trái tim quý khán giả màn ảnh nhỏ.

2. Khoe mặt mộc của Ngọc Nữ

Bên cạnh đó, cũng không ít lần Lan Ngọc làm fan hâm mộ phải lụi tim vì khoe khoảnh khắc mộc mạc đời thường của bản thân. Trên phim biến hóa bao kiểu mà ngoài đời chỉ trưng khuôn mặt không hề được chăm chút trang điểm vẫn đốn tim. Trong các chuyến công tác, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chào fans bằng tấm hình mặt mộc khoe báu vật là làn da mướt mịn sau khi ngủ dậy.

3. Chế độ Skin care thường xuyên và lâu dài.

Để có được một làn da hoàn hảo, đều màu giữa các vùng như xung quanh mắt hay môi... cần có một chế độ skin care thường xuyên và lâu dài. Không chỉ là sử dụng mỹ phẩm, những loại thực phẩm được dùng trong bữa ăn hằng ngày và các thói quen sinh hoạt cũng rất quan trọng. Chú ý mọi lúc mọi nơi để bảo vệ làn da cũng là một yếu tố giúp cho vẻ đẹp mộc mạc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

4. Bạn muốn tươi tắn rạng ngời như Ngọc Nữ .
Trước hết, chính bạn là người cần phải thực sự hiểu làn da của bạn thuộc loại da nào, có những khuyết điểm gì... để từ đó lựa chọn những loại mỹ phẩm phù hợp. Đừng tin vào những loại mỹ phẩm có thể xử lý cùng lúc nhiều vấn đề trên da bạn mà hãy chọn lọc để kết hợp chúng. Ví dụ như da bạn bị mụn, hãy chọn loại mỹ phẩm có khả năng trị mụn trước, da của bạn còn bị khô nữa vậy nhớ sử dụng thêm những loại serum có khả năng cấp ẩm cho da,...

​​​​​​​

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo