Trồng Răng Sứ Cao Cấp

TRỒNG RĂNG SỨ

Trồng Răng Sứ Cao Cấp là một thủ thuật trong nha khoa nhằm tái tạo lại hình dáng của các răng thật nhưng bị sứt, mẻ, vỡ, răng mọc không đều, hô chìa,… mang lại cho khách hàng một hàm răng mới trắng sáng tự nhiên và thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm đầu tiên là mang lại tính thẩm mỹ cao. Điều này sẽ dàng nhận thấy nhất khi thực hiện trồng răng sứ vì sự thay đổi trước và sau khi làm răng của chính quý khách hàng. Răng sứ được phòng kĩ thuật Nha khoa BG chuyên chế tác răng theo đúng kích thước, màu sắc, hình dáng sao cho giống như mong muốn của khách hàng nhất được lắp vào cung hàm một cách chính xác và tinh tế nên về tính thẩm mỹ sẽ không có gì bàn cãi.

Tư Vấn 24/7 Cho Trai Đẹp - Beautiful Guy 0935 246 036

Giúp bảo vệ thân răng.Với những răng bị sâu nặng, vỡ lớn thì mô răng thật còn lại ít và rất yếu hoặc răng đã chữa tủy thì răng sẽ giòn và dễ gãy vỡ, bọc răng sứ là phương pháp tốt nhất để bảo vệ răng trước tác động của vi khuẩn, giúp răng bền chắc và tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

Đặc biệt răng sứ sẽ không bị ố màu theo thời gian .Răng sứ được chế tạo bằng những nguyên liệu đặc biệt có tính kháng màu cao, nên răng sứ khi được trồng cố định sẽ không bị các loại màu thực phẩm bám dính gây ố màu giống như răng thật.

Khách hàng đã bọc sứ tại nha khoa Beautiful girl & guy

BG dental clinic

Tuổi thọ răng sứ tùy thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn.Vì được trồng cố định trên cung hàm nên răng sứ có tuổi thọ khá cao, trung bình răng sứ có thể tồn tại hơn 10 năm hoặc có thể đến suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

Độ bền chắc răng sứ rất cao .Thông thường với tất cả các loại răng sứ cao cấp đều có độ bền chắc cao hơn răng thật ít nhất 5 lần, do đó ngoài khả năng ăn nhai được phục hồi tốt thì các bạn có thể thoải mái ăn uống nhiều loại thức ăn khác nhau mà không cần phải kiêng cử nhiều.

Trước sau khi bọc răng sứ

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì bên cạnh đó răng sứ có nhược điểm là ảnh hưởng đến răng thật.Kỹ thuật trồng răng sứ bắt buộc bác sĩ phải mài đi răng thật nên nếu bác sĩ điều trị có tay nghề không cao, khi mài răng thì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tủy răng hoặc làm tổn thương đến nướu răng của bệnh nhân.

Răng trở nên nhạy cảm hơn.Do mài đi lớp men răng bên ngoài, nên nếu khách hàng không lựa chọn loại răng sứ tốt và chất lượng cao thì răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn, nhất là trong những trường hợp sử dụng thực phẩm nóng, lạnh.

BG Dental Clinic 14 Yersin,
Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , TP.HCM

Hotline / Zalo / FaceBook :
0939 022 653 - 0935 246 036

Để được nha sĩ tư vấn cụ thể
An tâm trước khi trồng răng sứ

Chat ngay==>> hoặc gọi 0939 022 653

nhakhoagiakhang.com | 16/3/2020
Banner phải
Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo