Nhổ Răng Thường Răng Khôn

Nhổ răng thường

Do một số vấn đề ảnh hưởng đến những chiếc răng của bạn , mà chúng không còn được nguyên vẹn và không còn khả năng cứu chữa cách tốt nhất là nên nhổ bỏ đi.


Khách hàng nhổ răng thường, cấy ghép implant và trồng sứ cao cấp tại BG Dental

Những vị trí răng thường rất ít khi làm khó được các bác sỹ tại Nha Khoa BG bởi cách nhổ chúng cũng cực kì đơn giản và nhẹ nhàng , thao tác nhổ rất nhanh gọn trong vòng khoảng vài phút là đã xong nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm .

Nhổ răng khôn

Do răng khôn mọc ở tận trong cùng của hàm răng nên rất khó để vệ sinh, thức ăn và vi khuẩn dễ dàng tích tụ, đặc biệt là ở những răng chỉ mọc lên được một phần hoặc mọc lệch, đâm vào răng bên cạnh. Sự tích tụ này lâu ngày sẽ gây ra sâu răng. Nếu để lâu không nhổ thì sẽ rất đau và nhiễm trùng có thể xảy ra.

Đa phần những chiếc răng khôn sẽ được các bác sỹ khuyên bạn là nên nhổ bỏ đi vì chúng không có khả năng ăn nhai và việc vệ sinh cũng trở nên khó khăn .

Khách hàng nhổ răng khôn không sang chấn tại BG Dental

Việc nhổ răng khôn được tiến hành sau khi đã chụp phim xác định vị trí và tác hại của nó. Thực tế, vị trí mọc và hình thể răng khôn khác với các răng bình thường nên việc nhổ cũng khó khăn hơn. Đây chính là lý do mà nhiều người sợ hãi và lo lắng sẽ ảnh hưởng khi nhổ răng khôn.


Nhổ răng khôn không đau

Cũng vì điều này mà nhiều người thà chịu đau còn hơn nhổ răng khôn. Đơn giản vì họ sợ sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ nhổ răng khôn hiện đại bằng máy siêu âm nên độ an toàn cao.

Hơn thế, theo các bác sĩ chuyên khoa thì nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào kỹ thuật nhổ răng, cơ địa từng người, tay nghề bác sĩ… Do đó, về thực tế nhổ răng khôn không gây ra ảnh hưởng xấu gì, không đau và không gây sang chấn.


Nha Khoa BG 14 Yersin , Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , Sài Gòn - 0935 246 036

nhakhoagiakhang.com | 16/3/2020
Banner phải
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo