Răng sứ Cercon là thương hiệu răng sứ nổi tiếng của tập đoàn Denstply Sirona

nhakhoagiakhang.com | 15/12/2020

🍎Răng sứ Cercon là thương hiệu răng sứ nổi tiếng của tập đoàn Denstply Sirona với ưu điểm nổi bật là thẩm mỹ cao. Vì răng sứ Cercon có sườn Zirconia nên rất bền và chắc chắn. Hai ưu điểm nổi trội này đã được chứng minh theo thời gian và xây dựng nên thương hiệu sứ uy tín trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp.☘️☘️☘️

🦷 CERCON là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Răng sứ Cercon có 2 thành phần chính:

  • Chất liệu sườn: Zirconia của hãng CERCON.
  • Chất liệu sứ đắp của nhiều hãng khác nhau.

🦷 Răng sứ CERCON XT có gì khác so với CERCON HT (thế hệ trước)?

Ưu điểm nổi bật của CERCON XT so với CERCON HT là: Thẩm mỹ cao ngay cả với phục hình sứ nguyên khối. Độ trong mờ cao và có màu sắc tự nhiên phù hợp với vùng răng trước. Cercon XT ra mắt vào tháng 08/2019 và rất được sự ủng hộ của các bác sĩ chuyên phục hình thẩm mỹ. Cercon XT ra đời với mục đích đa dạng hóa lựa chọn cho bác sĩ nha khoa, chứ không thay thế hoàn toàn cho thế hệ Cercon HT trước đó.
Sự khác nhau cơ bản giữa răng sứ Cercon XT và Cercon HT là: Độ bền uốn Độ trong mờ Chỉ định cho vùng răng cửa trước và răng sau. Với sự khác biệt này, sứ Cercon HT vẫn là lựa chọn ưu tiên cho phục hình cầu răng dài.

🧐🧐🧐Làm thế nào để biết bạn phù hợp với loại sứ Cercon nào? Cách đơn giản nhất để biết mình phù hợp loại sứ nào là lắng nghe ý kiến của bác sĩ. Mỗi loại sứ có một vài điểm nổi bật riêng. Bác sĩ giỏi và chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ là người hiểu rõ đặc tính từng loại răng sứ, từ đó tư vấn loại nào là phù hợp nhất cho trường hợp của bạn. Một vài ví dụ tham khảo: Nếu bạn phục hình cầu răng dài hơn 3 đơn vị, ưu tiên Cercon HT.

🦷 Đặc điểm chung của sứ CERCON là che màu cùi răng rất tốt nên phù hợp với bọc mão sau chữa tủy, phục hình răng sậm màu. Ngoài CERCON ra thì vẫn còn rất nhiều các loại sứ khác trên thị trường. Nếu nhu cầu của bạn là thẩm mỹ màu răng, không cần cân chỉnh lại hình dạng răng quá nhiều thì bạn có thể hỏi thêm ý kiến bác sĩ về răng sứ Cercon XT.

Hotline Tư Vấn 24/24 : Zalo/Call 0939 022 653

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo