Tiện ích chỗ đậu xe hơi, xe máy, xe moto tại Nha Khoa BG

Vị trí trung tâm - Sầm uất nhất Sài Gòn

Nha khoa BG - Beautiful Girl&Guy với vị trí tại trung tâm quận 1, quý khách hàng có thể tiện sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh như JM hair, Marina Spa & Clinic, SaiGon Square, Taka Plaza, SaiGon Center, VinCom Center, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phố đi bộ Bùi Viện, Chợ Bến Thành, Phố ẩm thực dưới lòng đất - Sense Market....Cùng rất nhiều tiện ích xung quanh khác không thể đếm hết.

Nha khoa BG sở hữu vị trí trung tâm quận 1 - Sài Gòn

Dành cho khách hàng ở tỉnh thành khác

Khách hàng ở tỉnh khu vực Miền Đông và Miền Tây sử dụng xe du lịch cá nhân hoặc taxi đi lại qua Đại Lộ Võ Văn Kiệt đều có thể dễ dàng rẽ vào đường Yersin 1 cách thuận tiện vì nha khoa ở số 14 yersin Q1 rất gần với đại lộ Võ Văn kiệt chỉ khoảng 100m. Hơn thế nữa, đường yersin là đường 2 chiều thuận tiện cho việc quay đầu xe ra vào cực kỳ dễ dàng.

Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đường YerSin

Tiện ích bãi đậu xe hơi, xe máy, xe moto

Không gian đường yersin 2 chiều không có dãi phân cách , dân cư ít đi lại nên đoạn đường thông thoáng. Tuy vậy, trên con đường này là Chợ Dân Sinh có từ rất đời . Xung quanh rất sầm uất đủ loại dịch vụ có thể mua bán và trao đổi. Đầu đường là Đại lộ Võ Văn Kiệt, cuối đường là Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim và cạnh bên là cây xăng vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, tại nha khoa có thể đậu cả xe máy và xe moto cùng lúc vì có mặt sân rộng và sâu.

Chỗ đậu xe hơi tại Nha Khoa BG

Chỗ đậu xe moto và xe máy tại Nha Khoa BG

Xem hướng dẫn đường đi bên dưới

nhakhoagiakhang.com | 9/10/2021
Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo