Phường Cầu Kho-Top 3 nha khoa làm răng sứ uy tín, Quận 1.

nhakhoagiakhang.com | 18/2/2022

Peace Dentistry TPHCM : 563 – 565 đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Peace Dentistry được thành lập bởi Công ty cổ phần nha khoa Bình An – Peace Dentistry có nhiều cơ sở hoạt động khác nhau. Đây là một trong số ít những Nha khoa Quận 1 được sự tín nhiệm của cộng đồng kiều bào tại Mỹ, Australia, Đài Loan, Canada… Peace Dentistry là một trong những nha khoa uy tín tại Quận 1, TPCHM.

Ưu điểm nổi bật

Peace Dentistry TPHCM đi vào hoạt động từ năm 2015 với ba loại hình điều trị: Phòng ngừa, điều trị, thẩm mỹ. Các dịch vụ chính của cơ sở này gồm: Trồng răng Implant, Phục hình, thẩm mỹ, chỉnh nha, tẩy trắng,.. Peace Dentistry được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại với số vốn lên đến hơn 20 tỷ. Đặc biệt, nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu TPHCM về chuyên khoa Nha khoa. Trong đó, yếu tố then chốt làm nên thương hiệu của trung tâm nha khoa này đó chính là đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi về mặt chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn lấy tâm làm gốc. Peace Dentistry TPHCM với chính sách uy tín, bảo hành trọn đời. Tất cả sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất, an toàn nhất.

Thông tin liên hệ :

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bởi nha khoa uy tín khu vực quận 1, TPHCM.
Điện thoại nha sĩ : 0939 022 653 - 0935 246 036.

Nha khoa Dencos Luxury : 559-561 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Đây không chỉ là địa chỉ chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong nước mà còn là nơi tin cậy của đông đảo khách hàng nước ngoài và kiều bào. Và dưới đây là những yếu tố giúp cái tên Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn được lòng khách hàng.

Tôn vinh, giữ gìn và hoàn thiện những đường nét từng bộ phận của gương mặt theo tỷ lệ chuẩn tự nhiên, để giữ được thần thái và nét đẹp riêng của từng người.

Thông tin liên hệ :

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bởi nha khoa uy tín khu vực quận 1, TPHCM.
Điện thoại nha sĩ : (028) 629 591 85 - 0939 022 653.

Nha khoa Gia Khang : 14 YerSin, Quận 1

Nha Khoa Gia Khang với tên tiếng Anh là Gia Khang Dental xuất phát điểm từ nha khoa tốt nhất quận 1. Với mong muốn đổi mới và dịch vụ ngày càng tốt hơn, nha khoa đã có những dịch vụ rất đặc biệt như sau :

  • Có chỗ xe hơi và xe máy.

  • Ghế chờ phòng khách và cả phòng điều trị dành cho người thân hoặc bạn bè muốn đi cùng theo dõi quá trình làm răng tại đây.

  • Không gian riêng biệt mỗi phòng một khách hàng, an toàn và riêng tư.

  • Đặt lịch trước trên Facebook hoặc gọi trực tiếp để không phải chờ đợi lâu. Ưu tiên công việc của quý khách hàng vì đối tượng mà nha khoa hướng đến là phân khúc cao cấp.
  • Tư vấn và đưa ra phương án chọn lựa phù hợp với quý khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ :

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bởi nha khoa uy tín khu vực quận 1, TPHCM.
Điện thoại nha sĩ : 0935 246 036
Website : htttps://nhakhoagiakhang.com

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo