Phường Bến Thành Top 4 Nha Khoa Làm Răng Sứ Đẹp Quận 1

nhakhoagiakhang.com | 18/2/2022

Nha khoa Kim : 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1

KIM – Nha khoa Quận 1 ra đời với sứ mệnh giúp người dân chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất với mức giá hợp lí nhất. Do đó, nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng cả dịch vụ lẫn chuyên môn để luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nha khoa Kim luôn là địa chỉ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng Nha khoa Kim luôn là địa chỉ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng Thế mạnh cơ sở nha khoa Quận 1 – Nha khoa Kim Phòng nha khoa đảm bảo về yếu tố vô trùng mang lại sự an toàn, hiệu quả, tránh lây nhiễm.

Đặc biệt là trong thời buổi dịch covid-19 vẫn đang diễn ra mạnh mẽ thì yếu tố vô trùng được đặt lên hàng đầu. Hệ thống máy móc tiên tiến, nhập khẩu châu Âu là điểm mạnh mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng. Mọi dịch vụ chăm sóc răng miệng ở đây đều được thực hiện bởi hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại. Một số thiết bị nổi bật phải kể đến như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Nha khoa Quận 1 KIM có đội ngũ bác sĩ hơn 150 người giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Đó là những người tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt trong và ngoài nước, có những người được đi tu nghiệp ở nước ngoài. Sự tận tâm, khéo léo cùng chuyên môn cao của các bác sĩ nơi đây luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng. Dịch vụ tại nha khoa Kim rất đa dạng với các quy trình như thăm khám, điều trị, phục hồi, thẩm mỹ. Một số dịch vụ tiêu biểu như cấy ghép implant, chỉnh nha, niềng răng, bọc răng sứ, dán sứ Veneer… tất cả mang đến giá trị về nụ cười cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bởi nha khoa uy tín khu vực quận 1, TPHCM.
Điện thoại nha sĩ : (028) 629 591 85 - 0939 022 653.

Nha khoa Viễn Đông : 249 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1

Với tâm huyết mang đến cho người Việt những “dịch vụ nha khoa chuẩn mực và tạo dựng một nha khoa đăng cấp quốc tế” ngay tại Việt Nam. Và suốt 20 năm qua, Nha khoa Viễn Đông đã luôn kiên định như vậy để mang đến nụ cười cho hàng trăm ngàn khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn là sự lựa chọn số một của cộng đồng Việt Kiều. Đặc biệt là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cũng như khách du lịch quốc tế, với vị trí thuộc P. Bến Thành Q1 thuận lợi cho khách thực hiện nhanh chóng phù hợp với thời gian du lịch hoặc thời gian ngắn hạn.

Để thực hiện được sứ mệnh này, Nha khoa Viễn Đông tập trung vào 5 yếu tố then chốt :

 • Đội ngũ bác sĩ thuộc hàng chuyên gia.
 • Công nghệ và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.
 • Chuyên môn hóa điều trị theo chuyên khoa.
 • Quy trình chuẩn mực theo chuẩn quốc tế.
 • Vật liệu nha khoa cao cấp và mang thương hiệu toàn cầu.

Thông tin liên hệ :

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bởi nha khoa uy tín khu vực quận 1, TPHCM.
Điện thoại nha sĩ : 0935 246 036

Nha khoa quốc tế Á - Âu : 32A Thủ Khoa Huân, Phường Bến thành, Quận 1

Chú trọng chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Nha khoa Quốc tế Á Âu áp dụng chính sách bảo hành lâu dài đối với cấy ghép Implant, và chăm sóc tận tâm đối với tất cả các dịch vụ khác. Mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Trang thiết bị máy móc và công nghệ đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của một dịch vụ nha khoa. Nha khoa Quốc tế Á Âu là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống thiết bị cao cấp, đồng bộ và khép kín thuộc tập đoàn Cefla …

Phục vụ khách hàng theo 5 tiêu chí :

 • Lịch sự, thân thiện và chu đáo trong giao tiếp với khách hàng.
 • Nỗ lực, chuyên nghiệp và tận tâm trong thực hiện dịch vụ khách hàng.
 • Lựa chọn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.
 • Quý trọng thời gian của khách hàng.
 • Uy tín trong lời nói và hành động với khách hàng.

Cùng với vị trí cực kỳ thuận lợi ở gần cửa Bắc Chợ Bến Thành, hoàn toàn có thể phục vụ khách du lịch và việt kiều cùng dân cư xung quanh đây.

Thông tin liên hệ :

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bởi nha khoa uy tín khu vực quận 1, TPHCM.

Điện thoại nha sĩ : 0366 334 555 - (028) 629 591 85.

Nha khoa BG Làm Răng Sứ Đẹp : 14 YerSin, Quận 1

Hình thành từ năm 2015 đến nay đã trải qua nhiều thương hiệu và hiện nay là Nha khoa BG phấn đấu trở thành nha khoa có dịch vụ làm răng sứ tốt nhất Q1. Với mong muốn đổi mới và dịch vụ ngày càng tốt hơn, nha khoa đã có những dịch vụ rất đặc biệt như sau :

 • Có chỗ đậu cả xe hơi và xe máy.

 • Ghế chờ phòng khách và cả phòng điều trị dành cho người thân hoặc bạn bè muốn đi cùng theo dõi quá trình làm răng tại đây.

 • Không gian riêng biệt mỗi phòng một khách hàng, an toàn và riêng tư.

 • Đặt lịch trước trên Facebook hoặc gọi trực tiếp để không phải chờ đợi lâu. Ưu tiên công việc của quý khách hàng vì đối tượng mà nha khoa hướng đến là phân khúc cao cấp.
 • Tư vấn và đưa ra phương án chọn lựa phù hợp với quý khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ :

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bởi nha khoa uy tín khu vực quận 1, TPHCM.
Điện thoại nha sĩ : 0935 246 036

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo