Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ là Giải Pháp Hiệu Quả Nhanh Chóng

nhakhoagiakhang.com | 13/12/2020
  1. Các Trường Hợp Phổ Biến Như Sau:

Chúng Ta Nên Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ là Giải Pháp Hiệu Quả Nhanh Chóng.

+ Răng chết tủy

Khi răng bị chết tuỷ, thân răng mất đi nguồn nuôi dưỡng trực tiếp trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, để tăng độ bền của răng, chúng ta phải bảo vệ nó bằng một lớp răng sứ ở bên ngoài .Đây là trồng răng sứ hay bọc răng sứ. Để cân đối chi phí cho người muốn làm răng sứ thì đây là phương pháp tiết kiệm và phù hợp nhất vì khi răng bị chết tủy buộc phải mài nhỏ để bọc sứ an toàn và cứng cáp hơn.

+ Răng mẻ gãy

Đối với răng bị gãy bể gây mất thẩm mỹ làm cho bất kỳ ai cũng cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp và gặp nhiều khó khăn khi ăn uống. Chỉ cần làm răng sứ lại là tinh thần bạn sẽ phấn chấn ngay. Tuy nhiên, cần phải đến nha khoa uy tín nha khoa gia khang số 14 yersin, phường nguyễn thái bình, quận 1 khi nào nên bọc răng sứ.

  1. Những trường hợp nên niềng răng càng sớm càng tốt :

+ Răng bị nhiễm màu

Có nhiều trường hợp sau thời gian sử dụng thuốc kháng sinh làm răng bị ngã vàng và không thể khôi phục độ trắng bằng các phương pháp tẩy trắng răng thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phù hợp cho bạn.

+ Răng bị sâu

Khi bị sâu răng nặng phải trám nhiều làm mất thẩm mỹ và làm răng dễ bị bể khi răng đã lấy tủy thì phương pháp bọc răng sứ giúp bạn phục hình lại hình dáng của răng và vừa giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh. Hàm răng toàn vẹn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn miệng mà còn đảm bảo sức khỏe, thế nên khi răng có vấn đề kể trên các bạn hãy đến Nha khoa gia khang để kiểm tra và phục hình sớm nhất có thể nhé!

  1. Hậu quả do bọc răng sứ sai cách gây ra :

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể bị một số tai biến như tủy răng không được xử lý tốt trước khi làm răng sứ. Thay vì bệnh nhân cần được lấy tủy nhưng bác sĩ không lấy, cứ thế chụp răng sứ lên, khiến bệnh nhân bị ê buốt và có khi làm rò mủ ở vùng xương hàm.

+ Răng bị cộm cấn

Vài trường hợp bệnh nhân làm răng sứ xong khi nhai bị vướng, cộm và đau khớp ở thái dương hàm do bác sĩ điều chỉnh khớp cắn không chính xác. Và có trường hợp bị nha chu nhưng nha sĩ vẫn cố phục hình răng sứ trên đó, khiến bệnh nha chu tiếp tục phát triển dẫn đến hai trụ cầu răng bị lung lay dẫn đến nguy cơ mất thêm hai chiếc răng thật hai bên.

+ Răng bị lộ chân do bọc sứ sai cách

+ Răng bị rụng sớm

Không ít trường hợp rơi vào tình trạng mão sứ không khít sát với cùi răng đã mài nên không đạt yêu cầu thẩm mỹ, dễ bị sâu răng tái phát hoặc gây hôi miệng do thức ăn bám đọng vào những khe giữa đường cổ răng của mão sứ với đường cổ răng thật của bệnh nhân. Vì vậy, để tránh những rủi ro nêu trên, các bạn hãy tìm đến trung tâm nha khoa bọc răng sứ uy tín cao vì ở đó có đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để giúp các bạn làm răng sứ an toàn hơn.

Nha Sĩ Gia Khang
☎ Điện thoại: 0939022653 📞 HotlineTư vấn : 0935246036
✉ Email: [email protected]
🏥 Địa chỉ: 14 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , TP.HCM

Gọi Ngay
Đặt Hẹn
Facebook
Zalo